Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bạn đang cần tìm mua Bao cao su sagami tại quảng ninh, đây thuộc dòng bao cao su nhật bản cao cấp hiện nay, có độ co giãn tốt, ôm sát theo từng kích thước, dẻo dai, đặc  biệt hơn, mỏng nhưng rất bền với công nghệ sản xuất khá cao hiện nay, không lo sợ vấn đề bị rách , hay bị thủng do quan hệ mạnh.

bao đem lại cảm giác chân thật cho quý ông khi đeo vào , không còn sợ mất cảm giác , mất hứng thú khi lâm trận . Đây cũng là điều mà nhiều nam giới muốn khi cần một sự truyền nhiệt ấm nóng cho bạn tình cũng như mỗi lần ân ái thêm ý nghĩa.

 

Bao cao su sagami tại quảng ninh có gì nổi bật

Điều phải nhắc đến đầu tiên đó là thiết siêu mỏng cũng là ưu điểm lơn nhất của loại bcs này : Chỉ dày 0.03mm , độ mỏng như vậy bao co khả năng ôm dính sát bất chất kích cỡ cho cảm giác như không, như hai cơ thể đang hòa quyện vào nhau mà không gặp bất kỳ ngăn cách nào.

Tuy rất Mỏng nhưng lại rất bền, như vậy không có nghĩa là Bao cao su sagami tại quảng ninh không an toàn, bởi vì độ bền dẻo dai của  bao được sản xuất theo tiêu chuẩn về chất lượng cao, cũng như quy trình kiểm tra chất lượng cực kỳ ấn tượng.

Bao cao su sagami tại quảng ninh siêu mỏng không có mùi cao su gây khó chịu cho những ai có cơ địa dị ứng. vì thế nó có thay hoàn toàn như một loại bao cao su quan hệ bằng miệng rất tốt hiện nay với cái lưỡi điêu luyện đầy cảm xúc.

Ngoài ra sản phẩm có bổ sung lượng chất bôi trơn tự nhiên, giúp nàng cảm thấy đây tự tin, dễ dàng hơn khi lâm trận mà không đau rát.

Thông tin chi tiết Bao cao su sagami tại quảng ninh

Tính năng sản phẩm : Phòng tránh thai, ngăn ngừa bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục
Thể loại : siêu mỏng, độ bền cao,truyền nhiệt nhanh, an toàn
Kích thước : 52mm*185mm ,
Đặc điểm : ôm sát , co giãn vừa .
Mùi: không có mùi cao su.
Màu sắc: trắng trong suốt.
Quy cách sản phẩm : Hộp 10 chiếc
Xuất xứ sản phẩm : Nhật Bản

Bao cao su sagami tại quảng ninh mua tại đâu?

baocaosuquangninh bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bao cao su sagami và các dòng bcs siêu mỏng khác như maxman 6in1, zero o2, michio, sagami 001, 002, okamoto, olo 001, sasuke, miss you, goodlife love cũng đều là nnhững tên tuổi bao cao su có độ mỏng cực chân thật như không, tạo cảm giác cực kỳ ấn tượng cho cả 2.

baocaosuquangninh.com hiện là shop bao cao su sagami tại quảng ninh chính hãng chuyên phân phối các sản phẩm bcs siêu mỏng, bạn có thể đặt hàng nhanh tại các quận huyện ở quảng ninh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc hết sức dễ dàng.