Cách vệ sinh sau khi mua âm đạo giả ở quảng ninh

Rate this post

Âm đạo giả là dòng đồ chơi tình dục phổ biến và rất được ưa chuộng vài năm trở lại đây, bài viết này baocaosuquangninh.com xin hướng dẫn bạn Cách vệ sinh sau khi mua âm đạo giả ở quảng ninh đúngc cách để sử dụng an toàn, hiệu quả và hơn nữa có độ bền cao nhất nhé. sextoy cho nam dạng âm đạo giả, cốc thủ dâm hay máy bú mút tự động đều là sản phẩm để giải quyết nhu cầu sinh lý thủ dâm cho nam giới, ngày nay việc sở hữu và mua sản phẩm này không hề khó.
Cách vệ sinh sau khi mua âm đạo giả ở quảng ninh
Tại sao nên nên dùng âm đạo giả thay vì các phương pháp khác? Việc nam giới có nhu cầu thủ dâm là một việc làm hoàn toàn bình thường, một nhu cầu sinh lý rất tự nhiên của con người. Tuy nhiên ở việt nam, rất nhiều người đã mắc nhiều tệ nạn như hiếp dâm, ngoại tình vì nhu cầu sinh lý không được đáp ứng tức thời, nhanh chóng lúc cần. cách vệ sinh âm đạo giả Âm đạo giả hay mông âm đạo là các sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giúp bạn giảm thiểu nhiều tệ nạn xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục, với các thương hiệu nổi tiếng, hãng thường làm bằng silicon là sản phẩm được thiết kế giống y như âm đạo thật, giúp mang lại cho bạn cảm giác cực khoái mà không cần có đối tác nữ bên cạnh, mà chi phí cũng khá rẻ. Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả tại quảng ninh Đầu tiên là bạn nên tìm địa chỉ shop đồ chơi tình dục uy tín ở quảng ninh, mua sắm sản phẩm chất lượng để an tâm sử dụng nhé. Trước khi sử dụng bạn rửa phần silicon bằng cồn y tế hoặc nước muối sinh lý để đảm bảo sản phẩm sạch sẽ trước khi sử dụng. Để cuộc “yêu” được diễn ra trơn tru hơn bạn nên bôi gel vào miệng âm đạo giả và dương vật của mình, sau đó đưa dương vật vào sản phẩm sextoy và thực hiện các hành động theo ý thích, chú ý các tính năng của sản phẩm. Hiện nay có nhiều loại âm đạo giả khác nhau, có loại không rung, có loại rung nhiều chế độ và có cả âm thanh. Vì thế để hiểu hết về tính năng sản phẩm bạn cũng nên nhờ bộ phận kinh doanh tư vấn trước khi mua nhé. Lưu ý, khi sử dụng, bạn thực hiện động tác vừa phải theo sức chịu đựng của mình, không nên làm các hành động thô bạo quá, có thể gây xước xát bộ phận cậu nhỏ. Sau khi thỏa mãn, bạn vệ sinh phần âm đạo bằng nước muối hoặc cồn y tế, để khô cho lần sử dụng sau. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Bạn cũng không nên dùng chung sản phẩm am dao gia quang ninh với người khác, tránh lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục nhé.
vệ sinh âm đạo giả cho nam như thế nào đúng cách Đối với các loại âm đạo giả silicon và không có nhiều tính năng thì việc vệ sinh sau khi sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc tháo toàn bộ phần silicon ra, sau đó rửa sạch sẽ bằng nước muối hoặc cồn theo hướng dẫn, để khô, sau đó lắp lại và bảo quản khô giáo để lần sau sử dụng tiếp. Đối với loại âm đạo giả cao cấp hơn, có cục rung, bạn nên tháo pin trước khi vệ sinh, tránh tiếp xúc với cục rung vì nước vào có thể làm hỏng bộ phận rung của âm đạo giả. Để bảo quản âm đạo giả tốt bạn nên đặt đồ chơi tình dục ở nơi khô ráo thoáng mát tránh nơi có nhiệt độ cao. 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những thông tin của wesbite shop sextoy quảng ninh, truy cập baocaosuquangninh.com để xem thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *