chai xịt playboy Quảng Ninh

Rate this post

bạn đang cần mua chai xịt playboy Quảng Ninh, Xịt Playboy là sản phẩm chai xịt xuất tinh sớm trên thị trường không tác dụng phụ, không gây nóng rát.

xịt Playboy là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm 30 – 45 phút, vì thế nam giới ở việt nam truyền tai nhau dùng khá nhiều.

Xem thêm

chai xịt playboy

GIỚI THIỆU chai xịt playboy Quảng Ninh

– Yếu sinh lý là một căn bệnh khá phổ biến không những thế tình trạng xuất tinh sớm ngày càng phổ biến hơn nhất là ở tỉnh quảng ninh

xịt chống xuất tinh sớm Playboy ngay từ khi ra đời đã nhận được đông đảo khách hàng tin dùng hàng chục năm qua, đến ngày nay vẫn rất phổ biến dù có khá nhiều thương hiệu khác cũng đã ra đời.

xịt chống xuất tinh sớm Playboy Có tác dụng làm thuyên giảm mức độ nhạy cảm ở phần đầu dương vật từ đó mà bạn có thể quan hệ được với bạn tình lâu hơn

GIỚI THIỆU chai xịt playboy Quảng Ninh

CÔNG DỤNG CỦA chai xịt playboy

  • xịt chống xuất tinh sớm Playboy có chứa 10% lidocain, thành phần gây tê nhẹ lớp đầu dương vật khi xịt giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh tốt nhất

– Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy kéo dài thời gian quan hệ dùng khá mát, không nóng rát và tác dụng phụ

-Xịt chống xuất tinh sớm Playboy mang đến sự tự tin vốn có cho nam giới, giúp bạn kiểm soát tốt thời gian xuất tinh của mình.

CÔNG DỤNG CỦA chai xịt playboy

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM PLAYBOY

– Nên xịt khi dương vật cương cứng

– Bạn lắc thật đều chai và xịt khoảng 2 – 3 lần.

– Bạn nên xịt vào phần đầu dương vật trước khi lâm trận 10 – 15 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

chai xịt playboy Quảng Ninh có tốt không?

  • xịt Playboy có thành phần chính là Lidocaine một trong những thành phần phổ biến được phép dùng trong y tế, an toàn và giúp kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn.

– Một đặc tính rất hay của Thuốc xịt Playboy là nó hầu như không có mùi, vì thế bạn tình có thể bj mà không sợ ngửi mùi khó chịu

– Tác dụng nhanh chóng chỉ sau 15 phút dùng.

Mua chai xịt playboy Quảng Ninh ở đâu chính hãng giá tốt?

– baocaosuquangninh cung cấp xịt Playboy CHÍNH HÃNG 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục và nam giới tốt nhất hiện nay.

– Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh baocaosuquangninh.com cam kết mang đến bạn sản phẩm giá tốt, giao hàng tận nơi. uy tín, đảm bảo giao hàng tế nhị che tên sản phẩm và khách hàng.

===============================

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

– Dung tích: chai 5ml

– Xuất xứ: Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394830216